Bạn đã biết cách vệ sinh ban thờ đúng cách chưaKhông đặt bàn thờ gia tiên ở lối đi lại có nhiều người
Một điều các gia chủ cần hết sức chú ý khi đặt bàn thờ hay mẫu bàn thờ đứng gia tiên chính là không gian, tuyệt đối phải đặt bàn thờ gia tiên ở khu vực thật yên tĩnh và thanh tịnh. Nếu các gia chủ đặt ở lối đi lại, sự ồn ào sẽ làm mất đi sự thanh tịnh của nơi thờ cúng. Như vậy, các thành viên trong gia đình sẽ ít có may mắn và tài lộc.


Hướng bàn thờ cho tuổi ất sửu

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi đinh sửu


Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1999, thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành Giản Hạ Thủy, quẻ mệnh Chấn trang web (Mộc). Người tuổi Ất Sửu nên tham khảo những hướng đặt bàn thờ sau nhé:

Hướng bàn thờ tốt
+ Hướng Tây Nam: tốt về Diên Niên.
+ Hướng Tây: tốt về Sinh Khí.
+ Hướng Tây Bắc: tốt về Phục Vị.
+ Hướng Đông Bắc: tốt về Thiên Y.

Hướng bàn thờ xấu
+ Hướng Nam: xấu về Tuyệt Mệnh.
+ Hướng Đông Nam: xấu về Họa Hại.
+ Hướng Đông: xấu về Ngũ Quỷ.
+ Hướng Bắc: xấu về Lục Sát.Đối với những căn chung cư hiện đại, việc đặt bàn thờ trong phòng khách cần đảm bảo tính giản dị, có thẩm mỹ, tuyệt đối không được trang trí lòe loẹt, nổi bật, cầu kì. Vừa không đúng chuẩn lại vừa làm mất vẻ đẹp và sự hiện đại của ngôi nhà.

Tại vị trí cao, phía trên bàn thờ và tủ thờ luôn luôn là nóc nhà và bầu trời, không có các phòng ốc khác đè lên, phía trước bàn thờ là các gian trang trọng, phía sau là cầu thang và không gian phụ như sân phơi, kho. Như vậy phòng thờ đặt tại lầu trên cùng sẽ luôn đạt được các tiêu chí này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *